Ý kiến khách hàng

Fanpage

Banner trái

VỀ SSTAR LOGISTICS

Saigon Vina Star Transport & Logistics Co., Ltd (SSTAR Logistics) – là Công ty Giao nhận Vận tải hàng hóa Việt Nam chuyên nghiệp và hàng đầu, đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh (trụ sở chính) và Thành phố Hải Phòng (chi nhánh) – 2 cảng chính lớn nhất của Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2010, với nhiều năm kinh nghiệm trong vận tải và vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ logistics quốc tế toàn diện cho vận tải biển (SEA), hàng không (AIR), đường bộ (LAND).

 

 

SSTAR có hệ thống đại lý và partner rộng khắp trên thế giới, cùng mạng lưới trucks, warehouses tại Việt Nam và khu vực Đông Á (Hàn Quốc, Nhật Bản), đảm bảo cho giao nhận mọi hàng hóa xuất nhập khẩu đến từ bất kỳ đâu.

Tại Việt Nam, SSTAR đặt trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng – 2 cảng biển lớn nhất Việt Nam.

SSTAR đặt ra tầm nhìn trở thành một trong những Forwarder hàng đầu tại thị trường Việt Nam lẫn khu vực, với sứ mạng mang đến những giải pháp logistics, bao gồm quy trình trọn gói từ đóng gói, xếp dỡ,  thông quan hàng hóa đến vận chuyển một cách hiệu quả nhất cho khách hàng, cùng phương châm: “Transportation – Quick, Perfect and Safe” – “Vận tải – Nhanh chóng, Hoàn hảo và An toàn”.

Trong giai đoạn 2020-2025 sắp tới, Saigon Star Vina đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty Forwarder hàng đầu tại Việt Nam, phấn đấu lọt vào nhóm 100 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics tốt nhất Việt Nam.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giao nhận – Vận chuyển, SSTAR tự hào trở thành đối tác đáng tin cậy cho nhiều công ty xuất nhập khẩu, các đối tác forwarder, và các đại lý từ khắp nơi trên thế giới. SSTAR hiện đang không ngừng phát triển và mở rộng, liên hệ với chúng tôi tại:

SAI GON VINA STAR TRANSPORT & LOGISTICS CO., LTD

  • Head office: Tầng 5, Tòa nhà VIFOLAC, 85-86-87 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  • Branch: Tầng 8, Phòng 801A, Toà nhà Việt Úc, số 2/16D, Trung Hành 5, đường Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, TP. Hải Phòng

Xem thêm Các loại hình dịch vụ Logistics SSTAR cung cấp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

50
+
Nhân viên
500
+
Xe vận chuyển
6
+
Kho bãi
150
+
Quốc gia
Gọi điện SMS Chỉ Đường