Ý kiến khách hàng

Fanpage

Banner trái

DỊCH VỤ CHO HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (ORDER & SHIP HỘ)

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

   (ORDER & SHIP HỘ)    

SSTAR hiện đang cung cấp Dịch vụ Vận chuyển hàng Thương mại điện tử, hay Dịch vụ Order và Ship hộ hàng hóa quốc tế, từ Hàn Quốc và Nhật Bản về khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

SSTAR là một trong những đơn vị đầu tiên xây dựng hệ thống vận chuyển dành riêng cho hàng thương mại điện tử, hàng lẻ chuẩn quốc tế; đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa về tận tay khách hàng.

Năm 2018, SSTAR đưa vào hoạt động hệ thống kho hàng tại Thành phố Incheon, Hàn Quốc và Tokyo, Nhật Bản nhằm phục vụ cho quá trình tiếp nhận hàng hóa tại nước ngoài trước khi vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN CẠNH TRANH

Hệ thống của SSTAR giúp khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình, thanh toán tiện lợi với cước phí ổn định, không phát sinh phí ngoài; đồng thời hoàn tất trọn gói các thủ tục xuất nhập khẩu cho kiện hàng của mình. Khách hàng chỉ việc cung cấp thông tin hàng hóa từ các website thương mại điện tử và hoàn thành thanh toán, SSTAR sẽ phụ trách vận chuyển hàng hóa về tận nơi cho khách hàng, bao gồm khu vực TPHCM và cả ngoại tỉnh.

 

Giá cước cho đơn hàng ship hộ:

  • Hàn Quốc: từ 6.49$/ Kg, hàng về sau 3-5 ngày
  • Nhật Bản: từ 7.66$/ Kg, hàng về sau 3-6 ngày

TIỆN ÍCH SSTAR CUNG CẤP

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Để biết chính xác giá cả cho toàn bộ lô hàng ship hộ từ Hàn Quốc, Nhật Bản về Việt Nam, Quý khách vui lòng cung cấp trọng lượng và loại hàng để được báo phí nhanh chóng nhất:

  • Hotline: (+8428) 3826 – 3840 —- ext : 119 

Chi tiết xem tại: GIÁ CẢ DỊCH VỤ SHIP HỘ HÀNG HÓA TỪ HÀN QUỐC, GIÁ CẢ DỊCH VỤ SHIP HỘ HÀNG HÓA TỪ NHẬT BẢN

Xem thêm: BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

50
+
Nhân viên
500
+
Xe vận chuyển
6
+
Kho bãi
150
+
Quốc gia
Gọi điện SMS Chỉ Đường