Ý kiến khách hàng

Fanpage

Banner trái

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN 

  • Nếu bạn cần một dịch vụ Vận tải biển chuyên nghiệp phù hợp với các hoạt động kinh doanh của mình, bạn có thể lựa chọn Dịch vụ từ SSTAR Logistics. Đội ngũ quản lý vận tải hàng hóa của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trang bị về thủ tục hàng hóa cần thiết nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng hàng hóa của công ty. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn Vận tải biển tiêu chuẩn và các tùy chọn bổ sung để đảm bảo phân bổ phù hợp chỗ trống, thời gian, tần suất đi phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

  • Một số trường hợp khách hàng cần, chúng tôi sẽ đặt trước các container quá khổ hoặc container để vận chuyển hàng hóa giá trị cao, nhằm mang đến sự an toàn và phù hợp tuyệt đối cho hàng hóa.

FCL:

SSTAR cung cấp các dịch vụ FCL trực tiếp lẫn gián tiếp từ Hồ Chí Minh, Hải Phòng đến hơn 300 điểm đến trên toàn thế giới cho bất kỳ loại hàng hóa nào. Với thế mạnh về các tuyến đến Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á, SSTAR Logistics hiện đang tiếp tục đầu tư mạnh vào các dịch vụ FCL bằng việc mở rộng phạm vi dịch vụ đến nhiều điểm đến mới hơn, đồng thời gia tăng số lượng lựa chọn định tuyến có sẵn cho khách hàng.

LCL:

Tại SSTAR Logistics, dịch vụ cho khách hàng lẻ cũng là một thế mạnh. Chúng tôi xây dựng chuỗi vận hành đơn giản nhưng hiệu quả bằng cách đáp ứng các nhu cầu vận chuyển chuyên biệt của bất kỳ người gửi hàng nhỏ lẻ theo những quy chuẩn đáng tin cậy và thống nhất. Điều này tạo điều kiện cho người gửi hàng có thể cạnh tranh hiệu quả hơn trên thị trường toàn cầu. Các lô hàng kích thước nhỏ sử dụng dịch vụ LCL từ SSTAR Logistics sẽ được gom lại thành một container đầy đủ, sau đó, được vận chuyển với chi phí tiết kiệm đáng kể cho khách hàng.

Xem thêm các dịch vụ khác của SSTAR.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

50
+
Nhân viên
500
+
Xe vận chuyển
6
+
Kho bãi
150
+
Quốc gia
Gọi điện SMS Chỉ Đường